Tiến Độ Dự Án Astral City Mới Nhất Tháng 5/2022

Astral City – dự án căn hộ “đậm chất Mỹ” gây bùng nổ trên thị trường ngay từ khi những thông tin đầu tiên được chủ đầu tư hé lộ. Vậy tiến độ Tháng 5/2022 hiện tại của dự án Astral City thế nào? Có đảm bảo bàn giao theo đúng giao hẹn đề ra trước đó? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết dưới đây!

  1. Cập nhật tiến độ dự án Astral City Bình Dương 2022

Dự án Astral City Bình Dương sau khi đã nhận được đầy đủ các giấy tờ pháp lý từ các Cơ quan có thẩm quyền như Quyết định phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng 1/500, Giấy phép xây dựng số 3817/GPXD cấp ngày 15/11/2021,…đã bắt tay vào khởi công công trình.

Theo tiến độ đề ra, dự án sẽ tiến hành khởi công từ Quý 3/2021 và chính thức hoàn thiện, đưa vào sử dụng vào Quý 3/2023. Như vậy, trong khoảng thời gian 3 năm, nhà đầu tư có thể nhận được bàn giao nhà!

Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid thế nhưng nhà thầu Centralcons vẫn đang xúc tiến đẩy mạnh tiến độ thi công để đảm bảo đạt được mục tiêu đề ra, thậm chí trước tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Hiện tại, dự án gần như hoàn thiện phần móng và và chuẩn bị đưa vào nghiệm thu. Vì Astral City là căn hộ chung cư có quy mô lớn nhất Bình Dương với 8 tòa tháp và độ cao các tòa dao động 40 tầng, vì vậy, khâu thi công móng đặc biệt phải coi trọng, đảm bảo độ vững chãi của các tòa tháp.

Ngoài ra, trong số 8 tòa tháp:

Tháp A3-A4 đã lên tầng 2 Tháp B3-B4 đang lên 1-2 4 Tháp mặt tiền Ql13 đang hoàn thiện móng

Mời các nhà đầu tư tham khảo các hình ảnh để nắm bắt được tiến độ dự án Astral City nhé!

Ngoài ra, những thông tin về tiến độ dự án Astral City sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, vì vậy hãy truy cập thường xuyên để nắm được tình hình xây dựng dự án nhé!

  1. Hình ảnh của dự án Astral City sau khi đã hoàn thiện

Để bạn dễ dàng hình dung về thiết kế của căn hộ Astral City, chúng tôi sẽ gửi đến bạn các hình ảnh sau khi hoàn thiện căn hộ ngay dưới đây!

Để cập nhật liên tục về tiến độ dự án Astral City, hãy CHAT hoặc THEO DÕI website của chúng tôi để nắm được những thông tin mới nhất! Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn về dự án Astral City, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.