Chủ đầu tư Astral City: CTY CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt

Là một trong những dự án đình đám được mong đợi bậc nhất tại Bình Dương, Astral City sở hữu mức  đầu tư khủng lên tới 8.200 tỷ đồng. Vậy đằng sau dự án triệu đô đó là ai? Chủ đầu tư Phát Đạt có tiềm lực tài chính thế nào? Có uy tín không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

  1. Pháp lý & Tiềm lực tài chính chủ đầu tư Phát Đạt

Chủ đầu tư của dự án Astral City là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt – một trong 10 tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Theo thông tin từ Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Phát Đạt có mã số thuế 0303493756-002 với trụ sở chính đặt tại 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập năm 2004, sau 18 năm chinh chiến trên thương trường, Phát Đạt đã khẳng định chỗ đứng và vị thế của mình trong các lĩnh vực kinh doanh căn hộ, biệt thự, đất nền, căn hộ du lịch,…

Khởi đầu chỉ là một công ty nhỏ, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Phát Đạt đã vươn mình trỗi dậy trở thành “ông trùm” về bất động sản với vốn hóa thị trường cán mốc 1,7 tỷ USD (tính đến ngày 04/06/2021) và thâu tóm đất đai ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như: TP. HCM, Bình Dương, Bình Định, Phú Quốc, Quảng Ngãi, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Niêm yết trên sàn HOSE từ năm 2010, chỉ sau 10 năm, doanh thu lợi nhuận của Phát Đạt đã “vọt đỉnh” cao nhất từ trước đến nay với doanh thu thuần 3.911,21 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 1.540,22 tỷ đồng.

Có thể thấy, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Phát Đạt, các nhà đầu tư có căn cứ để tin tưởng dự án Astral City sẽ được hoàn thiện đúng tiến độ đặt ra, đảm bảo chất lượng cao như kỳ vọng.

  1. Đánh giá độ uy tín của Phát Đạt qua các giải thưởng

Trong suốt 18 năm qua, nhờ những nỗ lực và đóng góp vượt bậc trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã vinh dự nhận được hơn 50 giải thưởng, bằng khen từ Nhà nước và các cơ quan đoàn thể.

Đây là minh chứng rõ ràng cho sự phát triển mạnh mẽ và độ uy tín của Phát Đạt – chủ đầu tư dự án Astral City.

➥ Năm 2022:

– Xếp hạng 12 trong Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022.

➥ Năm 2021:

– Doanh nghiệp Việt duy nhất vinh dự nhận giải “World Finance Investment Management Awards 2021” – Doanh nghiệp quản lý đầu tư tốt nhất Việt Nam.

– Nhận được giải thưởng International Finance Awards 2021 cao quý từ Tạp chí Anh – International Finance Magazine (“IFM”).

– Top 10 Chủ đầu tư phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam do BCI Asia Award 2020/2021 trao tặng.

– Lọt top “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”

– Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 do Vietnam Report vinh danh.

-…

➥ Năm 2019:

➥ Năm 2018:

➥ Năm 2017:

  1. Đánh giá độ uy tín thông qua các dự án Phát Đạt từng thực hiện

Để đánh giá một chủ đầu tư có uy tín hay không, cách đơn giản nhất là phân tích các dự án họ từng thực hiện (mức độ đầu tư, quy mô dự án, tiến độ thực hiện, sản phẩm nhận được, phản hồi của cư dân sinh sống,…).

Với bề dày kinh nghiệm của mình, chủ đầu tư Phát Đạt đã tham gia triển khai nhiều dự án chung cư, trung tâm thương mại và căn hộ, dự án khu đô thị gây tiếng vang trên thị trường như: Dự án Millennium tại khu vực đắt giá bậc nhất Sài Gòn; Chuỗi dự án Căn hộ compound khép kín tựa như một resort sang chảnh The EverRich 1, 2, 3; Khu Dân Cư Phát Bàu Cả tại Quảng Ngãi, Dự án Ngô Mây Quy Nhơn – Dự án căn hộ 5 sao,…

Dự án The EverRich 1

Dự án Ngô Mây Quy Nhơn

Và hiện tại, Phát Đạt đang triển khai các dự án lớn là Astral City – Khu phức hợp đô thị thương mại “kiểu Mỹ” đầu tiên tại Bình Dương, Kỳ Co GateWay với vị trí vàng tại cửa ngõ trung tâm du lịch Quy Nhơn, Nhơn Hội New City – Đô thị vàng bên vịnh đảo Phương Mai… 

Astral City

Dự án Astral City

Dự án Kỳ Co GateWay

Có thể thấy, Phát Đạt là một đơn vị bất động sản uy tín với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, đây là căn cứ quan trọng để khẳng định chắc nịch về chất lượng và tiến độ của dự án Astral City.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chủ đầu tư Phát Đạt, vui lòng chat với chúng tôi để được giải đáp!